Cồi Sò Điệp Nhật

Menu
Cồi Sò Điệp Nhật

Cồi Sò Điệp Nhật

Liên hệ

Cồi sò điệp Nhật Bản nhập khẩu

Sản phẩm cồi sò điệp Nhật được Ngô Sự nhập và phân phối tại thị trường Việt Nam. Là đơn vị nhập trực tiếp chúng tôi cam kết sản phẩm cồi sò điệp với mức giá rẻ nhất đến khách hàng.

  • Size: từ 25-30 con/kg và 30-35 con/kg
  • Quy cách: đóng gói tiêu chuẩn
  • Giao hàng: toàn quốc, giao hàng nhanh trong 2h nội thành TP.HCM

 

  • 202
  • 433
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Sò điệp là một trong những món ăn thượng hạng nhất hiện nay. Đặc biệt là đối với sản phẩm cồi sò điệp nhập từ Nhật Bản. Đây là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích. Cồi sò điệp là phần ngon và qúi nhất của sò điệp, còn được gọi là phần thịt của sò. Sản phẩm có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai.

Ở Việt Nam thì đây có thể gọi là món ăn khá cao cấp. Sản phẩm này khá phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh. Đặc biệt xuất hiện trong các nhà hàng từ 3 sao trở nên. Thịt sò điệp Nhật luôn là món ăn đắt khách và thường xuyên cháy hàng.

Giới thiệu về cồi sò điệp Nhật Bản

Sò điệp được đánh bắt từ đảo Hokkaido thuộc lãnh thổ Nhật Bản. Tại vùng biền này sò điệp được phát triển và sinh sôi tự nhiên. Đây là nơi có thể nói chất lượng sò điệp ngon nhất thế giới. Rất nhiều nhà hàng nổi tiếng sử dụng cồi sò điệp Nhật để làm các món ăn thượng hạng phục vụ thực khác.

Cồi sò điệp Nhật Bản
Sản phẩm cồi sò điệp Nhật Bản

Đây là oại hải sản sống ở độ sâu khoảng 10 mét.  Sò điệp thường sống hợp lại thành từng vùng dưới đáy biển hoặc trong các rạn đá, nơi có dòng hải lưu chậm chạy qua. Sò điệp nước mặn có hai mảnh vỏ hình tròn, nắp sò dưới màu trắng (hoặc màu kem) nắp trên có màu đỏ. Cồi điệp là phần ngon và quý nhất của con sò điệp.

Dinh dưỡng từ cồi sò điệp Nhật Bản

Có thể nói cồi sò điệp Nhật rất giàu protein, axit béo omega 3, vitamin nhóm B, magiê và kali. Thực phẩm này chứa lượng calo thấp và không chứa chất béo bão hòa. Có thể giúp tăng cường sức khỏe toàn diện cho cơ thể. Đây là những điều tuyệt vời mà các bạn không thể tìm thấy ở những loại  khác.

Theo thống kê của một tổ chức dinh dưỡng thê giới chỉ ra rằng trong 84 gram thịt sò điệp hấp chứa:

  • Hàm lượng Calo: 94 calo, hàm lượng chất béo: 1,2 gram (ước tính trong cồi sò điệp Nhật Bản)
  • Protein: 19,5 gram, axit béo omega-3: 333 mg
  • Vitamin B12: 18% giá trị khuyến nghị hàng ngày (DV)
  • Canxi: 9% của DV, Sắt: 15% của DV, Magiê: 12% của DV, Phốt pho: 27% của DV
  • Thành phần Kali: 12% của DV, Chứa Kẽm: 18% DV, Đồng: 12% của DV, Selen: 33% của DV

Trong thị cồi sò điệp Nhật Bản chứa đủ các dưỡng chất trên. Hấp thụ đủ selen thúc đẩy hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và chức năng tuyến giáp thích hợp. Kẽm cần thiết cho chức năng não và tăng trưởng khỏe mạnh, và đồng có thể bảo vệ chống lại bệnh tiểu đường và bệnh tim.

Các món ngon có thể làm từ cồi sò điệp

Tương tự như bào ngư đông lạnh Hàn Quốc, cồi sò điệp Nhật Bản được đóng gói sẵn nên dễ chế biến. Các món ăn phổ biến từ cồi sò điệp có thể kể đến như bên dưới:

  • Cồi sò điệp Nhật làm sashimi: thái mỏng sò điệp ra từng lát nhỏ, có thể cuộn để ăn kèm với cơm. Hoặc có thể ướp lạnh kết hợp với gừng đỏ để chấm nước tương và wasabi cũng là số zach luôn.
  • Sushi từ cồi sò điệp: chỉ với một chén nước tương và mù tạt, cộng với thịt sò điệp tươi ngon bạn đã có một món ngon khó cưỡng rồi đúng không nào.
  • Sò điệp Nhật rang muối tiêu:
  • Cồi sò điệp Nhật Bản nướng mỡ hành: món ăn rất phổ biến tại đường phố Nhật Bản và nhà hàng tịa Việt Nam. Chỉ cần vài bước nêm gia vị và một chén mỡ hành bạn đã có một bữa ăn ngon miệng. Có thể chấm với nước sốt tự làm hoặc nước tương + wasabi.
  • Sò điệp hấp cuộn miến

Thịt cồi sò điệp Nhật Bản trắng như sữa, ngậy vị sữa pha lẫn mùi “biển”. Khi ăn cảm giác ngọt, không ngấy béo và rất thơm mùi kem bơ. Ở Nhật Bản món nổi tiếng có thể kể đến là Sashimi. Cồi sò điệp được thái lát mỏng hoặc thái nhăn, ăn kèm với wakame, gừng, cải muối. Với sushi, người ta có cũng thái nhăn sải dài và đậy lên một miếng cơm gạo Nhật trắng tinh. Cồi điệp Hotate còn được biến tấu bằng cách lướt lửa trong món sushi.

coi so diep nhat ban

Lưu ý khi mua cồi sò điệp Nhật Bản

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm về cồi sò điệp. Nếu bạn để ý thì sẽ có khá nhiều sản phẩm của Việt Nam nữa. Tuy nhiên với sản phẩm cồi sò điệp Nhật thì có 2 nước chính đó là Nhật Bản và Úc. Đây là 2 quốc gia cung cấp sản phẩm cồi sò điệp đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khi mua sản phẩm cồi sò điệp Nhật Bản quý khách hàng lưu ý các thông tin sau

  • Kiểm tra kỹ bao bì, sản phẩm chính hãng thường có tiếng Nhật sắc nét. Tránh nhầm lẫn với các sản phẩm giả thường làm bằng Tiếng Trung.
  • Kiểm tra kỹ ngày sản xuất và ngày hết hạn được nghi trên bao bì
  • Hỏi kỹ người bán về các giấy tờ và xuất xứ sản phẩm từ đâu.

Mua cồi sò điệp Nhật Bản ở đâu

Hiện nay tại Việt Nam có một số dòng sản phẩm sò điệp như: sò điệp đông lạnh, sò điệp tươi, sò điệp sấy khô,… nhưng vẫn ưa chuộng là cồi sò điệp Nhật Bản đông lạnh vì mức giá tương đối và chất lượng dinh dưỡng cao.

Ngô Sự là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu về các loại hải sản đông lạnh nhập khẩu. Với sản phẩm cồi sò điệp Nhật Bản chúng tôi nhập trực tiếp qua cảng hải quan. Cam kết mức giá đến tay người tiêu dùng là tốt nhất. Đặc biệt đối với các đối tác Ngô Sự có giá sỉ và chiết khấu đặc biệt.

 

 

Sản phẩm cùng loại

Sò Chén

Liên hệ

Nghêu Xanh

Liên hệ

Ngao biển cồ

Liên hệ

Ngao Tím

Liên hệ

Ngao Sần

Liên hệ

Ngao 2 Cồi

Liên hệ

Sò Mai

Liên hệ

Sò Lụa Láng

Liên hệ

Sò Lông Nhung

Liên hệ

Vẹm Xanh

Liên hệ

Sò Dương

Liên hệ

Ngao Xanh

90 k/ kg

SÒ MỒNG

Liên hệ

Sò Lụa Đỏ

Liên hệ

Sò Mía

Liên hệ

Copyright © 2021 Hải sản nhanh . Designed by by DNC MEDIA
Đang online: 22| Tháng: 3844| Tổng truy cập: 131789
1
icon_zalod
images