Cồi Sò Điệp Nhật
Sản phẩm cồi sò điệp Nhật được Ngô Sự nhập và phân phối tại thị trường Việt Nam. Là đơn vị nhập trực tiếp chúng tôi cam kết sản phẩm cồi sò điệp với mức giá rẻ nhất đến khách hàng.
Sò điệp là một trong những món ăn thượng hạng nhất hiện nay. Đặc biệt là đối với sản phẩm cồi sò điệp nhập từ Nhật Bản. Đây là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích. Cồi sò điệp là phần ngon và qúi nhất của sò điệp, còn được gọi là phần thịt của sò. Sản phẩm có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai.
Ở Việt Nam thì đây có thể gọi là món ăn khá cao cấp. Sản phẩm này khá phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh. Đặc biệt xuất hiện trong các nhà hàng từ 3 sao trở nên. Thịt sò điệp Nhật luôn là món ăn đắt khách và thường xuyên cháy hàng.
Sò điệp được đánh bắt từ đảo Hokkaido thuộc lãnh thổ Nhật Bản. Tại vùng biền này sò điệp được phát triển và sinh sôi tự nhiên. Đây là nơi có thể nói chất lượng sò điệp ngon nhất thế giới. Rất nhiều nhà hàng nổi tiếng sử dụng cồi sò điệp Nhật để làm các món ăn thượng hạng phục vụ thực khác.
Đây là oại hải sản sống ở độ sâu khoảng 10 mét. Sò điệp thường sống hợp lại thành từng vùng dưới đáy biển hoặc trong các rạn đá, nơi có dòng hải lưu chậm chạy qua. Sò điệp nước mặn có hai mảnh vỏ hình tròn, nắp sò dưới màu trắng (hoặc màu kem) nắp trên có màu đỏ. Cồi điệp là phần ngon và quý nhất của con sò điệp.
Có thể nói cồi sò điệp Nhật rất giàu protein, axit béo omega 3, vitamin nhóm B, magiê và kali. Thực phẩm này chứa lượng calo thấp và không chứa chất béo bão hòa. Có thể giúp tăng cường sức khỏe toàn diện cho cơ thể. Đây là những điều tuyệt vời mà các bạn không thể tìm thấy ở những loại sò khác.
Theo thống kê của một tổ chức dinh dưỡng thê giới chỉ ra rằng trong 84 gram thịt sò điệp hấp chứa:
Trong thị cồi sò điệp Nhật Bản chứa đủ các dưỡng chất trên. Hấp thụ đủ selen thúc đẩy hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và chức năng tuyến giáp thích hợp. Kẽm cần thiết cho chức năng não và tăng trưởng khỏe mạnh, và đồng có thể bảo vệ chống lại bệnh tiểu đường và bệnh tim.
Tương tự như bào ngư đông lạnh Hàn Quốc, cồi sò điệp Nhật Bản được đóng gói sẵn nên dễ chế biến. Các món ăn phổ biến từ cồi sò điệp có thể kể đến như bên dưới:
Thịt cồi sò điệp Nhật Bản trắng như sữa, ngậy vị sữa pha lẫn mùi “biển”. Khi ăn cảm giác ngọt, không ngấy béo và rất thơm mùi kem bơ. Ở Nhật Bản món nổi tiếng có thể kể đến là Sashimi. Cồi sò điệp được thái lát mỏng hoặc thái nhăn, ăn kèm với wakame, gừng, cải muối. Với sushi, người ta có cũng thái nhăn sải dài và đậy lên một miếng cơm gạo Nhật trắng tinh. Cồi điệp Hotate còn được biến tấu bằng cách lướt lửa trong món sushi.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm về cồi sò điệp. Nếu bạn để ý thì sẽ có khá nhiều sản phẩm của Việt Nam nữa. Tuy nhiên với sản phẩm cồi sò điệp Nhật thì có 2 nước chính đó là Nhật Bản và Úc. Đây là 2 quốc gia cung cấp sản phẩm cồi sò điệp đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khi mua sản phẩm cồi sò điệp Nhật Bản quý khách hàng lưu ý các thông tin sau
Hiện nay tại Việt Nam có một số dòng sản phẩm sò điệp như: sò điệp đông lạnh, sò điệp tươi, sò điệp sấy khô,… nhưng vẫn ưa chuộng là cồi sò điệp Nhật Bản đông lạnh vì mức giá tương đối và chất lượng dinh dưỡng cao.
Ngô Sự là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu về các loại hải sản đông lạnh nhập khẩu. Với sản phẩm cồi sò điệp Nhật Bản chúng tôi nhập trực tiếp qua cảng hải quan. Cam kết mức giá đến tay người tiêu dùng là tốt nhất. Đặc biệt đối với các đối tác Ngô Sự có giá sỉ và chiết khấu đặc biệt.