Tin tức

Menu
Tin tức

Ốc Bulot Pháp Nhập Khẩu- hương vị độc đáo của ốc Bulot Pháp

Ngày đăng: 20/10/2021
Nếu bạn là một người yêu thích hải sản thì không thể bỏ qua hương vị độc đáo của ốc Bulot Pháp. Đây là một trong những loại hải sản nổi tiếng nhất trên thế giới, được nhiều người sành ăn lựa chọn để thưởng thức.

TÔM HÙM ÚC - LOÀI TÔM HÙM THUỘC TOP LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Ngày đăng: 20/10/2021
Tôm hùm Úc với vỏ ngoài đỏ au bắt mắt, lớp vỏ sần sùi gai góc, khác hẳn với những con tôm hùm Canada với lớp vỏ láng mịn và chiếc càng to khỏe. Tôm hùm Úc tại Toàn Hải Sản  có 2 nhóm kích cỡ:

Cách Chế Biến Tôm Càng Xanh Vừa Ngon Vừa Bổ

Ngày đăng: 20/10/2021
Tôm càng xanh là một thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu bạn không biết cách chế biến thì món ăn này sẽ không ngon, lại còn mất chất dinh dưỡng. Sau đây là 4 cách chế biến tôm càng xanh ngon bạn nên biết để giúp bữa ăn gia đình thêm phong phú và ngon miệng.

Hướng dẫn cách chế biến ghẹ đúng cách tuyệt hảo

Ngày đăng: 20/10/2021
ghẹ là một trong những loại hải sản được ưu thích nhất. Trong ghẹ có rất nhiều chất dinh dưỡng nhất là canxi. Trong các loại hải sản, ghẹ là loại hải sản bổ dưỡng được nhiều người vô cùng ưa chuộng. Tuy nhiên cách chế biến ghẹ cũng như chọn ghẹ như thế nào cho đúng. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức về chúng để lựa chọn sao cho hợp lí nhất.
Copyright © 2021 Hải sản nhanh . Designed by by DNC MEDIA
Đang online: 3| Tháng: 3506| Tổng truy cập: 103369
1
icon_zalod
images