TÔM HÙM ÚC - LOÀI TÔM HÙM THUỘC TOP LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Menu
TÔM HÙM ÚC - LOÀI TÔM HÙM THUỘC TOP LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Tôm hùm Úc với vỏ ngoài đỏ au bắt mắt, lớp vỏ sần sùi gai góc, khác hẳn với những con tôm hùm Canada với lớp vỏ láng mịn và chiếc càng to khỏe. Tôm hùm Úc tại Toàn Hải Sản  có 2 nhóm kích cỡ:

Size A: nhóm tôm hùm Úc có kích thước dưới 950gr/con, đây là kích thước phổ biến, tuy nhỏ nhưng độ chắc và dày thịt không thể chê.

Size F: nhóm tôm hùm Úc có kích thước trên 950gr/con, có thể lên đến hơn 3kg/con, không có gì quá lạ lẫm đối với loài tôm khổng lồ này

Tôm hùm Úc ngon nhất khi được chế biến từ lúc còn tươi sống, thế nên không phải tự dưng mà người ta tìm đủ mọi cách để vận chuyển tôm hùm Úc sao cho khi đến đích, những con tôm hùm Úc vẫn còn khỏe mạnh và đủ cứng cáp.

Tôm hùm Tây Úc với chất thịt dày và chắc ngọt, có độ giòn dai nhẹ rất thơm. Với hương vị ngon tự nhiên, tôm hùm Úc không cần chế biến cầu kỳ để cho ra một bữa ngon đặc sắc. 

Một số món ngon từ tôm hùm Úc mà bạn nên thử:

Tôm hùm Úc nướng mọi: Với món ăn này bạn sẽ thưởng thức được độ thơm ngọt tự nhiên nhất của tôm hùm Úc, phù hợp cho những ai thích độ khô vừa phải của loại thịt tôm được xem là ngon nhất thế giới này.
Tôm hùm Úc nướng phô mai/nướng muối ớt: Đừng quên xẻ đôi con tôm theo chiều dọc và quết đẫm sốt nướng dọc theo phần thịt tôm hùm Úc, để gia vị thấm đều và đem đi nướng cho đến khi vừa chín tới.
Tôm hùm Úc hấp bia: Món ngon ai cũng thích, bởi bia sẽ làm cho thịt tôm hùm Úc thêm ngọt thơm, đậm vị. Chấm kèm muối ớt hồng hoặc muối ớt xanh đặc chế của Hải Sản Hoàng Gia là ngon nhất.

Copyright © 2021 Hải sản nhanh . Designed by by DNC MEDIA
Đang online: 2| Tháng: 3501| Tổng truy cập: 103364
1
icon_zalod
images