Ốc Đỏ
Ốc đỏ có hương thơm đậm đà rất đặc biệt, chúng mang lại cho thực khách vị ngon khó tả khi thưởng thức. Tại Việt Nam, người ta thường đánh bắt Ốc đỏ tại vùng biển như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Phan Thiết,..
Ốc đỏ là loại hải sản biển đặc sắc, chỉ sinh sống ở những vùng biển sâu từ 10-20 mét của phía nam Việt Nam. Như tên gọi của chúng, ốc đỏ có phần thịt màu đỏ được bao bọc bởi lớp vỏ xoắn ốc nhọn, cứng dày và nặng. Thịt ốc đỏ ngoài màu sắc bắt mắt còn mang hương vị biển đặc trưng thơm ngon, vị ngọt dai giòn để lại cho thực khách dư vị ấn tương khó quên. Ngoài ra hàm lượng chất dinh dưỡng ốc đỏ mang lại cũng vô cùng dồi giàu như canxi, sắt, kẽm, nhiều loại vitamin, khoáng chất,...
Ốc đỏ có thể chế biến thành vô vàng món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng. Phổ biến nhất vẫn là ốc đỏ hấp xã, xào bơ tỏi, xào me, nướng nước mắm, sốt hoàng kim,... Tuy có giá trị dinh dưỡng, hương vị thơm ngon và giá cả bình dân. Nhưng vẫn phải lưu ý lựa chọn những con ốc đỏ tươi sống, mùi không nên quá tanh nồng và đậm mùi biển hơn. Việc ăn phải ốc chết, vỏ bị sứt mẻ không chỉ khiến món ăn mất vị ngon mà còn gây ra nhiều tác hại đến sức khỏe. Điều quan trọng nhất khi mua ốc đỏ hay bất kỳ loại hải sản nào vẫn là lựa chọn những đơn vị uy tín và chỉ lấy hải sản tươi sống.
Hải sản Nhanh chỉ bán hải sản tươi sống, với tiêu chí "con gì còn bơi chúng tôi mới bán". Khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào chất lượng hải sản và các món ăn tại Hải Sản Nhanh. Vựa hải sản nhanh là nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin khi chọn mua hải sản tươi sống. Khách có thể đến các chi nhánh để chọn trực tiếp tại hồ hoặc mua online và thanh toán sau khi nhận hàng.
Hải sản Nhanh sở hữu menu món ăn đa dạng từ hải sản tươi sống đến thịt rừng thơm ngon. Các món ăn được chế biến dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp giỏi. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.